Posted on

เพื่อนสาวแอบดูผมชักว่าว

ผมมีเรื่องอยากจะมาเล่าให้ฟังครับ เป็นเรื่องที่ผมเก็บกดมานานแล้ว แต่ไม่กล้าบอกใคร ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊และชักว่าวบางครั้งก็เข้าห้องน้ำสาธารณะดูคนที่เดินผ่านไปผ่านมาแล้วชักว่าวไปด้วย โดยเฉพาะสาวๆคนไหนแต่งตัวใส่กระโปรงสั้นผมจะชอบดูมากครับแล้วชักว่าวอย่างเสียวสุดๆ ผมได้ไปเรียนฝึกอาชีพอยู่ที่สถาบันแห่งหนึ่ง มีสาวๆมาเรียนกันเยอะมากเลยครับ หลักสูตรที่เรียนใช้เวลาหลายชั่วโมง ผมไปเรียนฝึกอบรมทุกๆวันๆครับ จนได้เพื่อนเยอะมากส่วนมากจะเป็นสาวต่อหน้าผมพูดคุยดีมากเวลาลับหลังอีกแบบหนึ่ง

วันนั้นอาจารย์ที่มาสอนสวยมากใส่กระโปรงสั้นๆผมแอบดูอยู่ตลอดเวลา จนไม่มีสมาธิที่จะอบรมผมคิดว่าเดี๋ยวถ้าช่วงเบรคพักจะขอเข้าห้องน้ำจัดการชักว่าวสักหน่อย พอเวลาเบรคผมรีบเข้าห้องน้ำทันทีครับ ห้องน้ำก็เป็นห้องที่ทำด้วยฝาไม้มีแต่รูเต็มไปหมด ในขณะที่ผมกำลังชักว่าวอยู่ในห้องน้ำอย่างเมามันส์อยู่นั้นครับ ก็มีเพื่อนสาวเข้าห้องน้ำข้างๆผมก้มดูเห็นก้นขาวๆมีเยี่ยวไหลออกมาเป็นทาง ผมเสียวมากครับยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีกจัดการชักว่าวอย่างรวดเร็ว ที่ห้องข้างๆด้านซ้ายผมได้ยินเสียงผู้หญิงสองคนแอบกระซิบกันสงสัยแอบดูผมชักว่าวในห้องน้ำแน่นอนครับ

พอรู้ว่ามีสาวๆแอบดูเท่านั้นทำให้ผมเกิดความรู้สึกแปลกขึ้นมา เกิดความตื่นเต้นผมจึงชักว่าวให้หญิงสองคนที่แอบดูได้เห็นอย่างจะจะ ผมเดินไปใกล้ตรงรอยตูปูที่สองคนนั้นแอบดูครับ พรอมกับรัวมือชักว่าวอย่างรวดเร็ว ตื่นเต้นจริงๆครับ  ตอนนี้เสียงหัวเราะของสองสาวเงียบลงครับได้ยินเสียงหายใจหอบๆ ยิ่งรูดควยและมีสายตาสองสาวแอบดูยิ่งทำให้ผมเสียวมากขึ้นครับผมเร่งความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ จนผมต้องร้องออกมาอย่างเสียวสุด”โอวววว….เสียวเหลือเกิน” พร้อมกับปล่อยน้ำพุ่งออกมาใส่ฝาห้องน้ำจนเลอะไปหมดเลยครับ

ผมล้างมือที่เปื้อนน้ำเงี่ยนแล้วก็เดินออกไปจากห้องสองสาวที่แอบดูได้ออกไปแล้วผมไปเจอที่ในห้องสองคนมองหน้าผมแอบกระซิบกันแล้วหัวเราะคิกๆผมรู้สึกอายนิดๆครับ คิดคิดมาก็ดีเหมือนกันมันเร้าใจ ตั้งแต่นั้นมาเวลาที่ผมจะชักว่าวจะต้องให้คนเห็นก่อนทุกครั้งเพราะว่ามันตื่นเต้นได้อารมณ์มากๆครับ เมื่อก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้ยิ่งคนที่แอบดูเป็นเด็กผมยิ่งเสียวมากครับไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรครับ ถึงจะเป็นความสุขที่เกิดจากการแอบดูคนอื่นแต่ก็ทำให้เราตื่นเต้นเสียวได้เหมือนกันครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *