Posted on

สอนพิเศษเด็กมอสอง

ผมเป็นครูสอนพิเศษคอมพิวเตอร์ไม่ได้เป็นข้าราชการครู สอนเป็นรายชั่วโมงตามที่ทางโรงเรียนเขาจ้าง แต่ผมได้เปิดโรงเรียนสอนพิเศษที่บ้านของตัวเองสบายกว่าครับ  ในเทอมหนึ่งๆจะมีเด็กนักเรียนมอต้นมาเรียนกันเป็นจำนวนมากครับ ประมาณ 60 กว่าเลยทีเดียวครับ นักเรียนส่วนมากเป็นลูกข้าราชการทั้งนั้น เด็กพวกนี้ชอบดู Jav ญ๊่ปุ่นมาก พ่อแม่ไม่มีเวลามาสอนเลยบอกให้มาเรียนพิเศษ เด็กบางคนก็ตั้งใจเรียนดีมาก บางคนก็ไม่สนใจมาเรียนตามเพื่อนเอาสนุกเท่านั้นเอง ผมก็ไม่สนใจปล่อยเขาเอาเงินอย่างเดียวครับ ในที่นี้มีเด็กนักเรียนมอต้นเป็นหญิงมากกว่านักเรียนชาย

พอช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนพ่อแม่เด็กก็ได้ส่งลูกมาเรียนพิเศษกัน ดีกว่าเที่ยวเตร่เกเรอยู่ที่บ้าน  วันนี้เป็นเหตุทำให้ผมได้เล่นเสียวกับเด็กหญิงมอสองคนหนึ่งครับ หลังจากที่เรียนพิเศษเสร็จสิ้นแล้วเด็กหญิงคนนี้ยังไม่กลับบ้านครับ ผมถามว่า”ทำไมยังไม่กลับบ้านล่ะ…เพื่อนๆกลับบ้านกันหมดแล้ว”…เด็กตอบว่าว่าไงรู้ไหมบอกว่าที่บ้านมีปัญหาไม่อยากกลับบ้านเลย พ่อเลี้ยงพยายามข่มขืนหลายครั้งแต่แม่มาเจอก่อนเลยรอดตัวไปอย่างหวุดหวิด แต่วันนี้ไม่แน่ที่บ้านแม่ไม่อยู่ด้วยจะกลับมาอีกก็ตอนเย็น” ถ้าเป็นแบนี้อย่าเพิ่งกลับมาพักที่บ้านครูก่อนก็ได้ตอนเย็นๆครูจะไปส่ง ผมรู้สึกชอบเด็กคนนี้ละสิครับ น่ารักมากอวบๆขาวๆสเปคผมเลยครับ

ผมพาเด็กคนนี้เข้าไปในบ้านเอาหนังสือมาให้อ่านก่อนบอกให้ทำตัวตามสบาย ไม่ต้องเกรงใจ ครูอยู่คนเดียวมาเช่าบ้านที่นี่ ตอนเย็นครูจะไปส่ง เด็กนั่งอ่านหนังสืออยู่ที่โชฟา ชุดกระโปรงนักเรียนมันเลิกขึ้นไปเหนือเข่า เผยให้เห็นขาขาวๆอวบๆ เล่นเอาผมรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาเหมือนกัน ควยแข็งโด่ขึ้นมาอยากจะเล่นหนังโป๊กับเด็กคนนี้สักครั้งละสิเปิดซิงก่อนที่พ่อเลี้ยงจะชิงไปก่อน แผนการชั่วร้ายเริ่มเกิดขึ้น ผมเอายานอนหลับที่มีฤทธิ์ประมาณ 2 ชั่วโมงผสมน้ำอัดลมมาให้เด็ดดื่ม พอเด็กดื่มเข้าไปไม่ถึง 5 นาทีถึงกับหลับแบบไม่รู้เรื่องเลยครับ

ผมอุ้มเข้าไปในห้องนอนของผมแล้วก็แก้ผ้าออกจนหมด ร่าเปลือยเปล่าทำให้ผมเงี่ยนมากๆขาวโพลนไปหมดผมเอามือแหวกหีเด็กที่เกลี้ยงเกลาจนสองกลีบอ้าออกจากกัน หีสวยกว่าสาวในหนัง jav อีกครับผมทนไม่ไหวแล้วเอาควยจ่อเข้าไปค่อยเย็ดหีเด็กอย่างกลัดมันส์ เสียวมากหีเด็กคนนี้ ผมกระแทกจนน้ำใกล้แตกเอาออกมาปล่อยที่หน้าท้องเด็กจนเลอะไปหมด ผมเย็ดหีเด็กคนนี้เสร็จไปสองครั้งจนหนำใจแล้วก็ใส่เสื้อผ้าให้เหมือนเดิมอุ้มมาไว้ที่โชฟาพอเด็กตื่นขึ้นมาผมก็พาไปส่งบ้านโดยที่เด็กไม่สงสัยว่าผมแอบเย็ดหีเธอไปแล้วสองครั้ง