Posted on

เล่าเรื่องเสียวนายจ้างสาวกับคนสวนหนุ่ม

ผมทำงานอยู่ที่บ้านของผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งครับ แกได้จ้างผมทำงานเป็นคนดูแลสวนทั้งหมดครับ แกมีสวนซึ่งเป็นไม้ดอกไม้ประดับเยอะมาก จะมีคนมาซื้อทุกวัน ส่วน ผอ.ไม่ค่อยมีเวลามาดูครับ ต้องไปราชการทุกวัน ทิ้งให้ผมกับเมียแกเป็นคนจัดการทั้งหมดครับ ผอ. อายุ 57 ปีแล้วครับ แต่เมียแกอายุแค่ 36 ปีเท่านั้นห่างกันเยอะมากเลยครับ ผมได้พักอยู่ในสวนแกได้สร้างที่พักให้ผมครับ 5 โมงเย็นก็หยุดทำงาน จากนั้นก็ออกไปเที่ยวซื้ออาหารมากินครับ วันนั้นทางเมีย ผอ. ผมลืมบอกไปครับว่าเมีย ผอ. ชื่อต้อยครับ ผมกับเมียผอ.อายุเทากันครับ 36 ปี

ดังนั้นทำให้ผมกับต้อยสนิทกันเข้ากันง่ายมาก ด้วยความที่ทำงานด้วยกันมานานหลายปี ทำให้ต้อยปันใจผมบ้าง เย็นวันนั้นหลังจากที่เลิกงานเสร็จ ผมกำลังอาบน้ำจะออกไปตลาดครับ เพื่อนซื้อกับข้าว ต้อยเข้ามาหาบอกว่า”วันนี้ไม่ต้องไปหรอก มีอาหารเยอะแยะ เดี๋ยวจะมาทนด้วยกันที่นี่แหละ วันนี้ผอ. ไม่อยู่ไปราชการที่กรุงเทพ ” จากนั้นต้อยก็ขอตัวไปทำกับข้าวก่อน อาบน้ำเสร็จจะมา ผมรออย่า 30 นาที ต้อยก็ถืออาหารมาที่บ้านพักผมครับ วันนี้ต้อยแต่งตัวสวยมากใส่กระโปรงสั้นๆมาหาผมทำให้ผมเริ่มหวั่นไหวแล้วครับ ผมไม่ได้ช่วยตัวเองมานานแล้ว

อีกอย่างหนังโป๊ก็ไม่ได้ดูเลยช่วยนี้ เกิดอารมณ์เงี่ยนมากแต่ก็เก็บกดเอาไว้ไม่ให้ต้อยรู้ครับ ผมกับต้อยนั่งทานข้างด้วยกันแบบกันเองครับ มองหน้ากันไปคุยกันไป ส่วนต้อยก็ถามผมว่า”แล้วนายมีแฟนหรือยัง”ผมบอกว่า”ยังไม่มี” ต้อยบอกว่า”ทำไมไม่หาสาวๆมาอยู่ด้วยสักคนล่ะไม่เหงาเหรอ” ผมบอกว่า”ไม่มีใครสนใจผมหรอกครับ” ต้อยจ้องมองหน้าผมส่งยิ้มหวานๆให้ครับ พอทานข้าวเสร็จ ต้อยยังไม่กลับบอกว่า”เหงามากอยู่เป็นเพื่อนหน่อยได้ไหม จากนั้นก็คุยกันต่างๆนาๆ จนลามมาถึงเรื่องเสียวครับ ต้อยบอกว่าสามีไม่เคยทำการให้ให้เลย

เล่นเอาผมตื่นเต้นเงี่ยนขึ้นมาทันทีเลยครับ จากนั้นผมกับต้อยก็ลงเอยด้วยการเล่นเสียวกันอย่างเร่าร้อน ผมนอนให้ต้อยขึ้นไปขย่มควยอย่างเร่าร้อนมาก ลีลาการเล่นเสียวของต้อยนั้นยิ่งกว่าหนังโป๊อีกครับสุดยอดมาก เสียงครางของต้อยทำให้ผมได้อารมณ์มาก ต้อยขย่มอย่างรุนแรง เสียงดังตั๊บๆๆๆไม่ขาดเลยครับ จนต้อยร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน”โอววว…เสร็จแล้ว…” ผมจับต้อยกระแทกข้างหลังอย่างเมามันส์จนน้ำเงี่ยนแตกทะลั่กออกมาใส่หีต้อยอย่างเนืองนอง ต่อมาต้อยให้ผมเล่นเสียวเกือบทุกวันเลยครับ